โทร 0 2332 0151 (จันทร์-ศุกร์), มือถือ 086 380 7646                                                                                                 

Precious Forever นำเข้าและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์และกระดาษไร้กรด เพื่อการอนุรักษ์และชลอการเสื่อมสภาพของสิ่งของที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ หรือมีคุณค่าทางจิตใจของผู้เป็นเจ้าของ บรรจุภัณฑ์และกระดาษไร้กรดของ Precious Forever ผลิตและนำเข้าโดยตรงจากอเมริกา ผู้ผลิตมีชื่ออยู่ในรายชื่อผู้ผลิตกระดาษ ไร้กรดที่ Smithsonian Museum Conservation Institute สถาบันเพื่อการอนุรักษ์ของพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงในอเมริกาแนะนำ

บริษัทในเครือ

Precious Forever จัดตั้งขึ้นภายใต้ บริษัทแม่ คือ Scancorp Group ซึ่งประกอบไปด้วยบริษัทลูกอื่นๆอีกได้แก่

 
organize it สินค้า แบนด์  organize it  ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เราเน้นผลิตสินค้าคุณภาพสูง เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่ถูกออกแบบให้ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยช่วยให้การจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ได้อย่างลงตัวและเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยประหยัดเนื้อที่การจัดเก็บ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ค้นหาง่าย หยิบใช้สะดวก" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.organizeit-asia.com
 
Pro Audio Thailand เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องอัดเสียง เช่น มิกเซอร์, ปรีแอมป์  ภายใต้แบนด์ Audient จากประเทศอังกฤษ อย่างเป็นทางการ รวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ที่จัดอยู่ในหมวด Accessory เช่น ขาตั้งกีต้าร์, ขาตั้งคีย์บอร์ด, ขาตั้งโน้ตดนตรี และอื่นๆอีกมาก ภายใต้แบนด์  On-Stage stand ชึ่งมีต้นสังกัดอยู่ที่ประเทศอเมริกาอีกด้วย  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.proaudio-thai.com
 
Scancorp Limited  ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 25 ปี ถูกก่อตั้งขึ้นและพัฒนาตัวเองจนกระทั่ง ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งอยู่ในอุตสาหกรรมหลักในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นตัวแทนของพันธมิตรและผู้มีอำนาจที่เชื่อถือได้สำหรับซัพพลายเออร์ ระดับโลกของอุปกรณ์ ระดับสูงในอุตสาหกรรมและเครื่องจักรจากยุโรปสหรัฐอเมริกาและเอเชีย; ลูกค้า Scancorp รวมถึงบริษัทที่ผลิตเหล็กกล้าที่เป็นที่รู้จักกันดีของประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดและมากที่สุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.scancorp.co.th
PreciousForever.net © 2021 By OpenCart